» Giới thiệu

Qui trình sản xuất

BMG yêu cầu đặc biệt khắt khe trong khâu chọn lọc nguyên liệu, tất cả nguyên liệu, hương liệu, dược liệu trong quá trình sản xuất đều được BMG thu mua từ những nhà cung cấp uy tín và có liên hệ mật thiết với BMG. BMG kiểm soát quá trình từ khâu chọn mầm, điều kiện gieo trồng, chăm sóc đến khâu thu hoạch, đảm bảo yêu cầu về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm.

Các sản phẩm của BMG là một biểu tượng về chất lượng, một sự cân bằng hoàn hảo giữa sự tôn trọng giá trị truyền thống và sự say mê, sáng tạo suốt 3 thế hệ. Chúng tôi lĩnh hội trọn vẹn kinh nghiệm truyền thống trong việc lưu giữ tinh chất, mùi vị và bí quyết khử độc tố trong rượu. Đam mê sáng tạo trong phối trộn các nguyên liệu khác nhau để tìm ra loại rượu thượng hạng cho khách hàng. Chúng tôi áp dụng những phương pháp, công nghệ hiện đại để đảm bảo xây dựng một thương hiệu rượu tiêu chuẩn quốc tế.

Chính vì vậy, trong quá trình sản xuất, BMG sử dụng nguồn nước sâu 300m, đó là thành phần quan trọng ảnh hưởng đến hương vị nhẹ nhàng và cân bằng của sản phẩm. Để có được nước sạch kết tinh, nước phải được chọn lọc qua thiết bị lọc bằng cát đioxit silic và bạc.

Từng giọt rượu của BMG được đi qua 13 mét bằng thiết bị lọc than hoạt tính trực tiếp, quá trình này loại bỏ hoàn toàn độc tố trong rượu, nồng độ aldehyde & methanol đều đạt dưới mức cho phép theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 6 – 3: 2010/BYT và tiêu chuẩn quốc tế.

BMG không dùng phụ gia hay hương liệu nhân tạo trong toàn bộ quá trình sản xuất.